TOP 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ chất lượng nhất

Máy Nước Nóng Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ được sử dụng phổ biến và thích hợp nhất trong các hộ gia đình. Vậy đâu là thương hiệu đảm bảo đáng quan tâm hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ đang ngày được sử dụng phổ biến hơn tại Việt Nam. Một dòng sản phẩm vừa cấp nước nóng sử dụng liên tục mà không hề tiêu hao điện nay. Vậy đâu là thương hiệu đáng quan tâm cũng như đảm bảo nhất trên thị trường về dòng sản phẩm này?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ Sơn Hà

Hiện nay, thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến chính là Sơn Hà. Mặc dù là thương hiệu Việt nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn quốc tế. Tất cả đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao.

Hiện nay các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời mini được ưa chuộng tại Sơn Hà thường là loại 140 lít, 160 lít và 180 lít. Đây là những máy phù hợp với hộ gia đình từ 4 đến 8 người.

máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ giá rẻ - TOP 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ chất lượng nhất

Sơn Hà thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mini giá rẻ uy tín

Sơn Hà có giá thành sản phẩm được đánh giá ở mức bình dân, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt. Thông thường máy nước nóng mini tại thương hiệu này có giá dao động từ 4 triệu đến 7 triệu. Đây được xem là lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho các gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ Tân Á

Tân Á cũng là một trong những thương hiệu Việt được đánh giá cao trong thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ hiện nay. Tân Á mang đến khá nhiều dòng máy mini khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Ưu điểm của các dòng máy tại thương hiệu này chính là trang bị công nghệ cao, vật liệu cấu thành cao cấp đảm bảo độ bền sản phẩm lớn. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 5 năm với cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và nhỏ gọn.

máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ tốt - máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ

Tân Á – hàng Việt chất lượng quốc tế

Hiện nay, các dòng sản phẩm của Tân Á cũng được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Giá sản phẩm máy nước nóng mặt trời nhỏ tại Tân Á có giá từ 5 triệu đến 8 triệu đồng dành cho loại từ 12.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời mini Ariston

Khi nhắc đến các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ mà bỏ qua Ariston là cực kỳ thiếu sót. Đây là thương hiệu đến từ Ý, xuất hiện trên thị trường từ những năm 1960. Trải qua nhiều năm phát triển giờ đây trở thành dòng thương hiệu nổi tiếng về máy nước nóng mặt trời.

Dòng sản phẩm của Ariston có mặt tại Việt Nam từ 1988 và khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Các dòng máy được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, mang tới hiệu quả tối đa trong hoạt động. Máy có giá dao động từ 6 triệu đến 15 triệu đồng đối với dòng máy ống chân không và ống dầu. Máy tấm phẳng có giá từ 17 triệu đến 50 triệu đồng.

máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ mini - máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ

Ariston dòng máy nhập khẩu từ Ý làm nóng nước nhanh nhất hiện nay

Ariston được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, chung cư cao cấp hay resort nghỉ dưỡng. Dòng thương hiệu có chất lượng máy cao với sự gia tăng 10% lượng nước đốt nóng so với các loại máy khác cùng dung tích. Hơn nữa, máy có vật liệu cao cấp trong cấu tạo đặc biệt chân đỡ inox luôn mang tới độ bền sản phẩm cao nhất.

Ngoài 3 thương hiệu trên, một số thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ cũng được đánh giá cao như Sunhouse, Ferroli, Kangaroo… Nhìn chung, thị trường về dòng máy này khá đa dạng, cho người tiêu dùng lựa chọn phong phú. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế bạn có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mình.

TOP 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ gồm Tân Á, Sơn Hà, Ariston kể trên đang là các thương hiệu được ưa chuộng nhất. Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng là những gì mà các thương hiệu mang lại cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *